how to add a hit counter to a website

Cách nhận biết địa chỉ phun xăm uy tín

Làm thế nào để biết được đâu là địa chỉ phun xăm uy tín là vô cùng khó. Hiện nay có quá nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ mới mở ra. Trong bài viết này, Lacasa sẽ giúp các chị em biết được cách nhận biết địa chỉ phun xăm uy tín vô cùng đơn giản.

TIÊU CHÍ 1: ĐỊA CHỈ PHUN XĂM UY TÍN CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT PHẢI TỐT

Có nhiều người cho rằng chỉ cần một nơi không quá cầu kỳ để khách tới nằm và phun xăm cho khách. Điều này đúng một phần, nhưng bạn cần biết rằng:

 • Thường những địa chỉ phun xăm không đầu tư vào cơ sở vật chất thì các dụng cụ phun xăm như máy phun, dao điêu khắc cũng không được đầu tư đúng mực. Dĩ nhiên máy phun kém chất lượng, dao điêu khắc kém chất lượng, mực kém chất lượng thì kết quả sau phun xăm sẽ kém chất lượng.
 • Các thiết bị khác như giường nằm, đèn rọi hay dụng cụ y tế như găng tay, khăn trải không được đầu tư chỉn chu thì rất khó đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện cho khách.
Cơ sở Lacasa Beauty
Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín sẽ đầu tư tốt về cơ sở vật chất

Do đó, hãy đảm bảo địa chỉ phun xăm đó:

 • Không cần quá sang trọng, nhưng ít nhất phải sach sẽ, ngăn nắp.
 • Sử dụng các thiết bị phun xăm tốt: Điều này có thể đoán bằng mắt thường, hãy nhìn hình ảnh máy phun mà họ sử dụng, thường thì máy chất lượng cao sẽ có thiết kế đẹp và chắc chắn.
 • Găng tay y tế, khăn trải giường hoặc khăn trải ở đầu giường phải có. Ghế nằm là loại bọc da thì càng tốt.
 • Không gian thoáng đãng, sáng sủa là điểm cộng.

TIÊU CHÍ 2: ĐỊA CHỈ PHUN XĂM UY TÍN CÓ CÁC CHUYÊN GIA / CHUYÊN VIÊN KINH NGHIỆM

Trăm hay không bằng tay quen, hãy tìm đến những người có kinh nghiệm nhất thực hiện phun xăm cho bạn. Hãy hỏi trực tiếp người tư vấn của địa chỉ phun xăm thêm thông tin về chuyên gia/chuyên viên phun xăm tại đó.

 • Chuyên viên/chuyên gia đó là ai? Có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề?
 • Họ đã có thành tích gì đặc biệt chưa ? Nếu từng đoạt giải trong các cuộc thi thì đó là giải gì ? Giải thưởng đó có uy tín không ?
 • Xem các tác phẩm họ thực hiện, có video họ livestream làm cho khách thì càng tốt. Điều này giúp các bạn có thể nhìn thấy trực tiếp tay nghề của họ.
 • Nếu đã đặt lịch một người làm cho bạn, tuy nhiên khi đến cơ sở phun xăm đó mà họ lại xếp người khác phun xăm cho bạn thì đừng ngần ngại, hãy từ chối.
Lacasa Beauty địa chỉ phun xăm uy tín
Best Face PMU là cuộc thi phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Đa phần những người vào nghề phun xăm đều tự kiếm cho mình 1 vài thành tích, huy chương. Nhưng đa phần trong số đó đều là những giải thưởng vô nghĩa, không ai biết. Các bạn cần biết ở Việt Nam và quốc tế chỉ có một vài giải thưởng ở 1 vài cuộc thi là lớn và có uy tín.

Đọc thêm: Chuyên gia Vân Nguyễn từ Lacasa Beauty dành giải phun xăm thẩm mỹ quốc tế

TIÊU CHÍ 3: CHẤT LƯỢNG MỰC PHUN XĂM

Mực chất lượng kém thì sẽ khiến kết quả phun xăm kém. Môi sau khi phun bởi mực chất lượng thấp thì sẽ bị xỉn màu theo thời gian. Còn lông mày sẽ bị trổ xanh, trổ đỏ. Tuy nhiên để bỏ tiền ra mua một lọ mực phun xăm chất lượng cao, có giá từ vài triệu trở lên thì không phải cơ sở nào cũng dám chi. Hãy đảm bảo địa chỉ phun xăm đó sử dụng mực loại tốt:

 • Hãy hỏi họ dùng mực phun xăm loại gì. Thương hiệu gì ? Nếu họ chỉ nói chung chung là mực hữu cơ thì cần hỏi kỹ hơn.
 • Sau khi nắm được tên thương hiệu mực, hãy tra google để tìm hiểu rõ hơn vể loại mực đó.

Xem thêm: Các loại mực phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao

Với 3 tiêu chí trên là đủ cho các chị/em tìm cho mình nơi phù hợp để đi làm đẹp rồi đấy. Chúc các chị em đạt được các kết quả như mong muốn.

Liên hệ Lacasa Beauty để được tư vấn sâu hơn về phun xăm thẩm mỹ.

Hotline: 1900 0242

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *